×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 558

ข่าวสารของ UBI

         หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดอบรมโครงการทักษะการประกอบอาชีพ 2560 (หลักสูตรการทำธุรกิจน้ำสลัด 3 รส) ในวันที่ 17-19 มี.ค.60 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

         ผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครผ่านลิงค์ https://goo.gl/forms/V7GPJKaD2NJwN77f1

รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (New Entrepreneur Creation: NEC) ประจำปีงบประมาณ 2559         

          หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักพัฒนาผู้ประกอบการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อดำเนินกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ในการจัดตั้งหรือขยายธุรกิจ ภายใต้โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (New Entrepreneur Creation: NEC) ประจำปีงบประมาณ 2559 โดยมีรายละเอียดดังนี้

รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Plan to Biz ภายใต้กรอบแนวคิด “SMARTER GREENER TOGETHER”    

          สำนักพัฒนาผู้ประกอบการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมดำเนินกิจกรรม Plan to Biz ภายใต้กรอบแนวคิด “SMARTER GREENER TOGETHER” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเงินร่วมลงทุนเพื่อการจัดตั้งธุรกิจและดำเนินธุรกิจ (Angel Fund) สำหรับผู้มีความมุ่งมั่นตั้งใจและมีแผนโครงการลงทุนที่มีความเป็นไปได้ในการจัดตั้งธุรกิจจริง

รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสร้างผู้ประกอบการตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย (ทักษะการประกอบอาชีพ) ประจำปีงบประมาณ 2559 

          หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยลัยสวนดุสิต ดำเนินโครงการสร้างผู้ประกอบการตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย (ทักษะการประกอบอาชีพ) ประจำปีงบประมาณ 2559 โดยเปิดอบรมให้นักศึกษา ศิษย์เก่า บุคลากรมหาวิทยาลัย และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมอบรมการแปรรูปอาหารจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ ในวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2559 เวลา 8.30-16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำนวน 2 หลักสูตร หลักสูตรละ 40 คน ได้แก่

  • การทำธุรกิจ Snack Bar และข้าวเกรียบ
  • การทำธุรกิจข้าวตูและปอเปี๊ยะ
036932
TodayToday11
YesterdayYesterday35
This_MonthThis_Month854
All_DaysAll_Days36932

ติดต่อเรา

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

  • 295 ถ.นครราชสีมา แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
  • โทร: 02-244-5287
  • แฟกซ์: 02-244-5286
  • อีเมล: ubi.sdu@gmail.com

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…